Share This Story!

All day wedding ceremony เนรมิตงานแต่งสวยครบ จบในที่เดียว@ Grand Howard Hotel

Aหากว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ไหนกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีความเรียบหรูดูโมเดิร์น แต่ยังคงให้ความรู้สึกอบอุ่น Grand Howard Hotel (โรงแรมแกรนด์ ฮาวเวิร์ด) คืออีกหนึ่งโรงแรมที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้เลยค่ะ

นอกจากจะมีโลเคชั่นที่เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองแล้วที่นี่ยังสามารถจัดงานได้แบบ All day wedding ceremony เรียกได้ว่าเหมาะสมทั้งการจัดพิธีหมั้นในช่วงเช้าและงานเลี้ยงฉลองช่วงกลางวันหรือกลางคืนค่ะ

banner-wedding-archives3
banner-wedding-archives4

สำหรับการจัดงานพิธีการให้ออกมาอย่างสมบูรณ์นั้น ทางโรงแรมให้บริการดูแลงานสำคัญของท่านในรูปแบบมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้นยกน้ำชาแบบจีนดั้งเดิม พิธีสงฆ์ และพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของทางโรงแรมดูแล และให้ความช่วยเหลือท่านตลอดทั้งงาน รวมไปถึงความหลากหลายของสถานที่จัดงานในหลายๆห้อง จึงทำให้คู่บ่าวสาวสามารถเลือกใช้สถานที่ของทางโรงแรมให้เหมาะสมกับความต้องการและรูปแบบของงานได้

        เริ่มกันจากส่วน Pre-function ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมไฮไลท์เด่นจะอยู่ที่ห้อง Grand Ballroom ที่เป็นกระจกรอบทิศทาง ทำให้ท่านสามารถมองเห็นวิวรอบๆโรงแรมจากมุมสูง สามารถรองรับแขกได้สูงถึง 500 ท่าน พร้อมเพดานสูงถึง 7 เมตรที่ช่วยให้ดูปลอดโปร่งไม่อึดอัด

ส่วนห้อง Spring Garden ก็ออกแบบมาเป็นพิเศษสําหรับจัดงานพิธีหมั้นแบบจีนยกน้ำชา และพิธีหมั้นแบบไทยรดน้ำสังข์ และพิธีพระสงฆ์ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งห้องนี้ยังมีจุดไฮไลท์พิเศษ คือสวนสีเขียวด้านนอก เป็นสวนแนวยาวที่สามารถปรับใช้ได้ตั้งแต่เป็นที่แห่ขันหมากไปรับตัวเจ้าสาว หรือใช้สำหรับเก็บมุมถ่ายภาพสวย ๆ เพื่อให้งานเป็นสัดส่วนมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

banner-wedding-archives7
banner-wedding-archives8
banner-wedding-archives9

        นอกเหนือไปจากนั้นในส่วนของพิธีการช่วงเช้าทางโรงแรมมีบริการอำนวยความสะดวกเรื่องนิมนต์พระสำหรับงานพิธีสงฆ์ จัดเตรียมอาหารถวายเพล เตรียมอาหารถวายพระพุทธมนต์ และน้ำพระพุทธมนต์ในพิธีรดน้ำสังข์ที่ทำพิธีจากวัดโดยตรง รวมถึงจัดเตรียมดอกไม้ตกแต่งครบครันตามมาตรฐานและความถูกต้องของพิธีอีกด้วย

banner-wedding-archives14
banner-wedding-archives15
banner-wedding-archives11

        หากบ่าวสาวคู่ใดต้องการจัดพิธีการในช่วงเช้าในรูปแบบของงานหมั้นแบบจีนยกน้ำชาดั้งเดิม ทางโรงแรมของเราก็มีให้บริการตั้งแต่การจัดเตรียมสถานที่ที่ครบครัน ชุดกาน้ำชาในพิธียกน้ำชา รวมไปถึงการให้บริการจัดเตรียมอุปกรณ์ในพิธีขันหมากแบบครบชุดถูกต้องตรงตามประเพณี พร้อมเจ้าหน้าที่ที่ให้คำแนะนำในการจัดงานตลอดทั้งงาน เรียกได้ว่าช่วยจัดการทุกอย่างให้บ่าวสาวคลายความกังวลได้มากเลยค่ะ

banner-wedding-archives13
banner-wedding-archives12

        คู่บ่าวสาวที่ชอบสไตล์วินเทจ ต้องถูกใจห้อง Grand Howard แน่นอนด้วยการตกแต่งห้องด้วยโทนสีขาวที่มาในสไตล์เรียบหรูดูร่วมสมัยตัวห้องรับแขกได้สูงสุดถึง 300 ท่าน ตกแต่งด้วยกระจกรอบๆห้อง รับวิวเมืองได้แบบพาโนรามาจัดงานช่วงกลางวันได้แสง Daylight สวย ๆ ส่วนกลางคืนได้ชม City view สุดโรแมนติกช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นให้กับงานได้ค่ะ

banner-wedding-archives16
banner-wedding-archives17

หากต้องการจัดงาน After Party กับเพื่อนๆ หลังจากจบงานในช่วงพิธีการแล้ว ทางโรงแรมของเราก็มีให้บริการแบ่งโซนในห้อง Grand Ballroom รองรับแขก 40-50 คนได้ ซึ่งทางลูกค้าสามารถจัดงานต่อในห้องเดียวกันได้โดยไม่มีปัญหา พร้อมบริการ แสง-สี-เสียง ที่ครบครัน

banner-wedding-archives18
banner-wedding-archives19

และที่ต้องพูดถึงเลยคือการตกแต่งสถานที่ที่เป็นจุดเด่นของเรา โดยการตกแต่งสถานที่ของเราจะจัดทำด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ที่จะมารังสรรค์ผลงานให้ตรงกับธีมสีและความต้องการของทางคู่บ่าวสาวมากที่สุด ทั้งแบล็คดรอป แกลอรี่ โต๊ะเค้ก รวมไปถึงด้านบนเวที เรียกว่าเป็นการเนรมิตงานแต่งในฝันจัดงานสวยครบแบบ All day wedding ceremony ในโรงแรมสไตล์เรียบหรูโมเดิร์นบรรยากาศดีที่ห้ามพลาดเลยค่ะ

Grand Howard Hotel – สนใจขอรับข้อมูลเบื้องต้นและขอแพ็กเกจราคา ติดต่อโรงแรมโทร.  02-213-3100ต่อ 8019 หรือ ไลน์ ไอดี @134ntvcp