• banner-activities16-page
  • banner-activities16.1-page
  • banner-activities16.2-page
  • banner-activities16.3-page

Share This Location!

Tree on 3

A

บริษัท สาธรธานี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2525 มีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยบริษัทฯ ได้เริ่มเข้าสู่ธุรกิจด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เป็นครั้งแรก โดยการพัฒนาที่ดินบนถนนสาทร เป็นอาคารสำนักงานที่มีสถาปัตยกรรมโดดเด่น “อาคารสาธรธานี 1 และ 2” มีรูปแบบเป็นอาคารสำนักงานแฝดแห่งแรกบนถนนสาทร ทำให้บริษัทฯ เป็นที่รู้จักในวงการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตลอดระยะเวลากว่า 35 ปีในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัทฯ ได้ดำเนินการพัฒนาที่ดินให้เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณค่าและหลากหลายประเภทอาคาร ทั้งอาคารสำนักงานชั้นนำ และอาคารชุดพักอาศัย ในเขตศูนย์กลางทางธุรกิจของกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด ทันกระแสธุรกิจ และคุ้มค่าต่อการลงทุน Community Mall เป็นอสังหาริมทรัพย์ประเภทหนึ่งเกิดขึ้น เมื่อพฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไป ผู้บริโภคหันมาซื้อสินค้าและใช้บริการห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เนื่องจากปัญหาการจราจรที่ติดขัด ค่าน้ำมันที่ปรับสูงขึ้น

จึงทำให้ Community Mall ในตลาดอสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ ได้ก้าวเข้ามาทำ Community Mall เป็นรายแรกๆ ในท้องตลาด ตั้งแต่ปี 2539 เป็นต้นมา โดยได้สร้างและบริหาร “ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ มาร์ท พระราม 3” Community Mall บนถนนพระราม 3 ผ่านวิกฤตเศรษฐกิจ และกระแสการเปลี่ยนแปลงต่างๆ มามากมาย ด้วยประสบการณ์ในการบริหาร Community Mall ที่มีมายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความจำเป็นในการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ให้ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น จึงได้ปรับโฉมใหม่ และเปลี่ยนชื่อเป็น “ศูนย์การค้า Tree on 3” เพื่อหวังให้เป็น Meeting Point สำหรับครอบครัวรุ่นใหม่บนถนนพระราม 3 โดยเน้นให้มีสินค้าและบริการที่หลากหลายตอบสนองการใช้ชีวิตประจำวัน ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ประกอบด้วย

1. โซนการศึกษา โดยมีคอนเซบที่ว่า “ศูนย์การเรียนรู้ที่ดีที่สุดบนถนนพระราม 3” ด้วยพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. รวมกว่า 20 โรงเรียนทั้งเสริมทักษะ กีฬา และพัฒนาการด้านต่างๆ

2. โซนร้านอาหาร มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย ตาม Life Style คนรุ่นใหม่ อาทิเช่น Starbucks, MK Suki, บาร์บีคิว พลาซ่า, KFC รวมถึง บุฟเฟต์ชาบูและปิ้งย่างตามสมัยนิยม Shabu De Bear และ Gyu Ya Yakiniku

3. ออกกำลังกาย ซึ่งพร้อมพันธมิตรใหม่ Laser Hunger กิจกรรมการต่อสู้แบบมันส์ๆ ด้วยระบบเลเซอร์ ผสานกับการออกกำลังกาย พัฒนามาจาก Painted Ball และ BB Gun แต่มีความปลอดภัยกว่าเพราะใช้แค่แสงเลเซอร์ และ โอทู ฟิตเนส “Fitness for Everyone, Everyday” มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้มาตรฐานสากลนำเข้าจากต่างประเทศทุกชิ้น เทรนเนอร์ระดับคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา และนอกจากนี้ยังมีร้านค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมจะให้บริการแต่สนองความต้องการของลูกค้า อาทิเช่น ร้าน Mr. D.I.Y. ศูนย์รวมเครื่องใช้ เครื่องครัว เครื่องเขียน อุปกรณ์ช่าง อุปกรณ์กีฬา เครื่องประดับสตรี ของเล่น ของขวัญ และสินค้าอื่นๆ กว่า 20,000 รายการ ในราคาประหยัด และพันธมิตรเดิมอย่าง MaxValu Supermarket ซุปเปอร์มาร์เก็ตจากญี่ปุ่น อาหารสด และสินค้าคุณภาพเยี่ยม รวมถึง OfficeMate ผู้นำด้านอุปกรณ์เครื่องใช้ในสำนักงาน เป็นต้น

cr.sites.google.com/site/allnthaiand/business-marketing/prabkhranghiysunykarkhatreeon3bnthnnphraram3, facebook.com/Treeon3rama3